• Tiếng Việt
  • English
Công bố thông tin

NHỮNG KHOẢNH KHẮC TRÀN ĐẦY NHIỆT HUYẾT TẠI HỘI THẢO ỨNG DỤNG KỊCH NGHỆ TRONG GIÁO DỤC MẦM NON

Với sự dẫn dắt của chuyên gia hàng đầu về kịch nghệ từ Singapore, Ms.April Wee – Hiệu trưởng ACT 3 Drama Academy, Giáo viên kịch nghệ đã có hơn 20 năm nghiên cứu và trực tiếp giảng dạy kịch nghệ cho trẻ nhỏ, đội ngũ giáo viên STEAMe GARTEN đã có những trải nghiệm hết sức thú vị, mới lạ và vô cùng giá trị.

 

Buổi hội thảo đã diễn ra vô cùng sôi nổi, các học viên đã được áp dụng ngay những kiến thức vào việc sáng tạo và xây dựng các vở kịch nhỏ, đầy sáng tạo.

 

 

Thấu hiểu khả năng tưởng tượng tuyệt vời của trẻ nhỏ, kết hợp với những kiến thức và kỹ năng về SEL (giáo dục kỹ năng tình cảm xã hội), chắc chắn, các thầy cô sẽ cùng các bạn nhỏ xây dựng những tiết học hiệu quả, thoát ra khỏi văn bản truyện có sẵn, cùng tưởng tượng và sáng tạo ra câu chuyện riêng và đầy cảm hứng.

Hệ thống mầm non STEAMe GARTEN hân hạnh được đồng hành với Hiệp hội giáo dục mầm non ngoài công lập Việt Nam, Kidsonline và đặc biệt là sự tham gia của ACT 3 International (Singapore) mang đến chương trình Hội thảo chất lượng này, đến với các nhà giáo dục, các thầy cô giáo.

 

Trong thời gian tới, Hệ thống mầm non STEAMe GARTEN sẽ tiếp tục phối hợp với các tổ chức giáo dục uy tín, tổ chức thêm nhiều hội thảo, sự kiện chuyên môn bổ ích, giúp đội ngũ giáo viên Nhà trường và cộng đồng các nhà giáo dục tâm huyết, có được cơ hội để học tập, mở rộng và củng cố năng lực chuyên môn.