• Tiếng Việt
  • English

Tin tức - Sự kiện

CÙNG BÉ YÊU BƯỚC VÀO thế giới huyền bí STEAMe – DỰ ÁN THÁNG 10

Chắc hẳn bố mẹ đang rất tò mò về những hoạt động trong tháng mới của con tại mái nhà STEAMe GARTEN, liệu ngoài ăn, ngủ, chơi ra con sẽ được trải nghiệm những gì nhỉ? Vậy tháng 10 này, cùng bé yêu bước vào thế giới huyền bí STEAMe nhé!
 
thế giới huyền bí steame

Các hoạt động trong dự án tháng 10 – thế giới huyền bí STEAMe

? Trong tháng 10 này, bé sẽ được làm quen với các món đồ quen thuộc hàng ngày qua Dự án “Đồ dùng gia đình” – Khối mẫu giáo, Dự án “Cái bát” và “Cái cốc” – Khối nhà trẻ, hóa thân thành các “ông/bà” nội trợ nhí sắp xếp các đồ dùng trong nhà.
? Ngoài ra, điểm nhấn đặc biệt trong tháng chính là “Dự án Halloween”, sẽ đem lại cho các con những trải nghiệm độc đáo chưa từng có, cùng con tiếp cận văn hóa phương Tây hiện đại qua các hoạt động trang trí lớp, xin kẹo
?  Hấp dẫn hơn là Halloween Show – buổi trình diễn của các mẫu nhí được tự do thể hiện cá tính với các trang phục tự thiết kế từ các chất liệu đơn giản, gần gũi hay tận dụng lại các nguyên vật liệu tái chế.
 
?? Sẽ còn nhiều điều bất ngờ hơn nữa được bật mí trên fanpage của STEAMe GARTEN, bố mẹ đừng quên đặt chế độ “Xem trước” để không bỏ lỡ những hình ảnh đáng yêu của con nhé!
———————————
?? STEAMe GARTEN tự hào là Hệ thống trường mầm non SONG NGỮ ứng dụng giáo dục STEAM và DẠY HỌC DỰ ÁN đầu tiên và bài bản nhất tại Việt Nam.
“TRẢI NGHIỆM THỰC để PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN cùng STEAMe GARTEN”
——————————-
?Hotline: 0283 888 1800 | ?Website: https://steame.vn/