• Tiếng Việt
  • English

Tin tức - Sự kiện

DỰ ÁN THÁNG 10 – CÙNG BÉ YÊU BƯỚC VÀO THẾ GIỚI HUYỀN BÍ STEAMe

THÁNG 10 TỚI – BAO DỰ ÁN MỚI – CÙNG BÉ YÊU BƯỚC VÀO THẾ GIỚI HUYỀN BÍ STEAMe
 
👻 Cốc..cốc..cốc tháng 10 gõ cửa, niềm vui vẫy chào, nào bé yêu ơi, mình cùng tham gia nhé!
➛➛ Chắc hẳn bố mẹ đang rất tò mò về những hoạt động trong tháng mới của con tại mái nhà STEAMe GARTEN, liệu ngoài ăn, ngủ, chơi ra con sẽ được trải nghiệm những gì nhỉ?

Các hoạt động trong dự án tháng 10

👻 Trong tháng 10 này, bé sẽ được làm quen với các món đồ quen thuộc hàng ngày qua Dự án “Đồ dùng gia đình” – Khối mẫu giáo, Dự án “Cái bát” và “Cái cốc” – Khối nhà trẻ, hóa thân thành các “ông/bà” nội trợ nhí sắp xếp các đồ dùng trong nhà.
👻 Ngoài ra, điểm nhấn đặc biệt trong tháng chính là “Dự án Halloween”, sẽ đem lại cho các con những trải nghiệm độc đáo chưa từng có, cùng con tiếp cận văn hóa phương Tây hiện đại qua các hoạt động trang trí lớp, xin kẹo và Halloween Show – Nơi các mẫu nhí được tự do thể hiện cá tính với các trang phục tự thiết kế.
 
🎃🎃 Sẽ còn nhiều điều bất ngờ hơn nữa được bật mí trên fanpage của STEAMe GARTEN, bố mẹ đừng quên đặt chế độ “Xem trước” để không bỏ lỡ những hình ảnh đáng yêu của con nhé!
———————————
💖💖 STEAMe GARTEN tự hào là Hệ thống trường mầm non SONG NGỮ ứng dụng giáo dục STEAM và DẠY HỌC DỰ ÁN đầu tiên và bài bản nhất tại Việt Nam.
“TRẢI NGHIỆM THỰC để PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN cùng STEAMe GARTEN”
——————————-
📞Hotline: 0283 888 1800 | 🌏Website: https://steame.vn/