• Tiếng Việt
  • English

Tin tức - Sự kiện

CỰU HỌC SINH STEAMe GARTEN ĐƯỢC PHÊ DUYỆT HỌC VƯỢT LỚP

NIỀM TỰ HÀO, NIỀM VUI QUÁ LỚN TRƯỚC THỀM NĂM HỌC MỚI CỦA STEAMe GARTEN
 
Niềm vui vỡ òa khi các cô giáo STEAMe GARTEN (Cơ sở Monbay, Hạ Long) nhận được thông tin từ gia đình bé Trần Lê Tuấn:
– Cô ơi, con được đồng ý cho học vượt lớp, từ lớp 1 lên thẳng lớp 3 rồi, cô ạ! Gia đình cảm ơn các cô rất nhiều!
 
Bé Trần Lê Tuấn vốn là học sinh của Hệ thống Mầm non STEAMe GARTEN, tốt nghiệp khối Jupiter năm 2022 và theo học tiểu học tại trường UK Academy (Hạ Long).
Như vậy, theo sự phê duyệt của Phòng GD-ĐT Hạ Long, bé Tuấn đủ điều kiện lên thẳng lớp 3, không cần trải qua quá trình học lớp 2 như các bạn khác.
 
Thật tuyệt vời! Và vô cùng tự hào!
Vẫn biết, các bé STEAMe GARTEN luôn được chào đón tại các trường tiểu học danh giá, bởi bản lĩnh và tri thức chắc chắn, phong phú, nhưng hiện tượng bé mới chỉ học xong 1 năm lớp Một đã được chấp nhận học vượt lớp còn khiến các thầy cô giáo tự hào hơn nữa.
STEAMe GARTEN xin cảm ơn UK Academy và các thầy cô giáo tiểu học của bé Trần Lê Tuấn không chỉ tiếp nhận thành quả giáo dục của STEAMe GARTEN, mà còn tiếp tục bồi đắp, tôn cao hơn, bền chắc hơn thành tựu cho bé!
Xin cảm ơn gia đình bé đã kiên định với hướng phát triển mà STEAMe GARTEN và gia đình đã đồng lòng mở ra cho bé trong suốt những năm qua!
Xin cảm ơn con – Trần Lê Tuấn, vì niềm tự hào vô bờ bến mà con gửi tặng thầy cô giáo STEAMe GARTEN chỉ sau 1 năm tốt nghiệp!
️Và các bé STEAMe GARTEN ơi! Lớn lên tại STEAMe GARTEN, bé hạnh phúc và sẽ thành công!