• Tiếng Việt
  • English

Trường Mầm Non Song Ngữ STEAMe GARTEN là Hệ thống trường Mầm non SONG NGỮ ứng dụng phương pháp giáo dục STEAM và DẠY HỌC DỰ ÁN đầu tiên và bài bản nhất tại Việt Nam.
Chương trình giáo dục giúp trẻ phát triển toàn diện
  • Được đầu tư bởi tập đoàn giáo dục Egroup, với khao khát xây dựng mô hình trường mầm non công nghệ đầu tiên tại Việt Nam, Hệ thống Giáo dục Mầm non Song Ngữ STEAMe GARTEN đã chính thức ra mắt từ tháng 8 năm 2017, đến nay STEAMe GARTEN đã có 10 điểm trường đang hoạt động tại Hà Nội, Hạ Long (Quảng Ninh), thành phố Hồ Chí Minh và vẫn đang tiếp tục mở rộng thêm nhiều cơ sở mới tại các tỉnh thành trên cả nước.
  • Chương trình giáo dục của STEAMe GARTEN được phát triển từ Chương trình giáo dục mầm non của Bộ GD&ĐT bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục mầm non Việt Nam và tiếp thu tinh hoa của phương pháp giáo dục STEAM ở các nước tiên tiến như: Mỹ, Úc, Nhật, Singapore…
  • STEAM là sự kết hợp giữa STEM và Art (Nghệ thuật sáng tạo). STEM là phương pháp giáo dục đặc biệt tích hợp các yếu tố về Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật) và Math (Toán học). Phương pháp giáo dục STEAM không chỉ giúp trẻ hiểu biết về nguyên lý mà còn có thể rút ngắn khoảng cách giữa kiến thức hàn lâm tới thực hành để tạo ra được những sản phẩm trong cuộc sống hằng ngày.
Dạy học dự án là phương pháp giáo dục tổ chức cho học sinh nghiên cứu sâu về một vấn đề hoặc đề tài cụ thể. Trẻ tự đặt ra câu hỏi của mình, ra quyết định cho các hoạt động, lựa chọn hình thức báo cáo, tự thực hiện và điều hành. Giáo viên đóng vai trò là người định hướng, hỗ trợ, tạo môi trường cho trẻ thực hiện các hoạt động. Mô hình Dạy học dự án nhấn mạnh sự phối hợp, liên kết chặt chẽ giữa giáo viên, phụ huynh và cộng đồng xã hội.
STEAMe GARTEN xây dựng cho trẻ một lộ trình chăm sóc giáo dục để trẻ có thể trở thành những chủ nhân thực sự qua chương trình Tiếng Anh PHONICS chuẩn MỸ (iGarten & Touch English), vận động chuyên sâu với trẻ mẫu giáo và Massage kích hoạt giác quan cho trẻ nhà trẻ. Đặc biệt, STEAMe GARTEN cũng là 1 trong số ít các trường Mầm non tại Việt Nam cập nhật xu thế công nghệ 4.0 trong giáo dục mầm non với chương trình ROBOTCODING – học lập trình cùng Robot Albert thông minh.
Đồng thời, bên cạnh chương trình học toàn diện về kiến thức và kỹ năng theo phương pháp STEM, các chương trình giáo dục thể chất chuyên sâu luôn được coi trọng và đưa vào giảng dạy hàng tuần tại STEAMe GARTEN.
Phương pháp giáo dục STEAM tại STEAMe GARTEN
Giáo dục Mầm non đặt viên gạch đầu tiên trong quá trình xây dựng ước mơ và tương lai của trẻ, vì vậy việc đưa STEM vào chương trình giáo dục chính khóa được STEAMe GARTEN đặc biệt quan tâm. Học STEAM là bước khởi đầu để con có thể được học tập và trải nghiệm từ cuộc sống thực tế một cách trực quan.
Tại STEAMe GARTEN, trẻ được tôn trọng một cách tuyệt đối, trong mỗi giờ học, giáo viên chỉ là người đưa ra vấn đề, định hướng, còn các bé sẽ là người giải quyết vấn đề đó sẽ được triển khai như thế nào. Với STEAMe GARTEN, mỗi đứa trẻ có những sở thích khác nhau, những cách thể hiện khác nhau, gia đình và giáo viên chính là những người tìm ra sự khác biệt đó và khuyến khích để con có thể bộc lộ hết những khả năng của mình. Đó chính là cách phương pháp giáo dục STEAM và Hệ thống giáo dục Mầm non STEAMe GARTEN hướng đến cho trẻ trong độ tuổi Mầm non.
Cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên Tâm- Tài- Tình
Điểm mạnh cơ sở vật chất của STEAMe GARTEN là ứng dụng công nghệ hiện đại trong các hoạt động quản lý, chăm sóc, giáo dục trẻ (Như máy nhận diện trẻ và phụ huynh học sinh, phần mềm tương tác giữa phụ huynh và nhà trường Kidsonline, sử dụng smart TV, phòng Lab STEM chuyên biệt, khu Soft play với dụng cụ hiện đại).
Đội ngũ giáo viên của STEAMe GARTEN đều là những thầy cô tâm huyết sâu sắc với nghề và có bằng cấp chuyên ngành sư phạm đạt chuẩn và trên chuẩn, có kinh nghiệm trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ và được đào tào chuyên sâu về phương pháp giảng dạy cũng như cách tiếp cận giáo dục của STEAMe GARTEN. Ngoài ra với yêu cầu khắt khe về chất lượng chăm sóc- giáo dục, nhà trường thường xuyên tổ chức đánh giá xét lọc, bồi dưỡng và nâng cao tay nghề cho mọi giáo viên.
Tiếp tục hành trình lan tỏa STEM đến mọi miền đất nước, STEAMe GARTEN vẫn đang mở rộng trên khắp các tỉnh, thành phố tại Việt Nam. Đặc biệt, trong năm 2019, STEAMe GARTEN sẽ tiếp tục khai trương một loạt cơ sở mới tại Hà Nội, Nam Định, Hải Phòng.
Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, không gian mở thân thiện, an toàn, đội ngũ giáo viên Tâm – Tài- Tình, cùng chương trình giáo dục toàn diện theo phương pháp STEM, STEAMe GARTEN là mô hình trường mầm non hạnh phúc tiêu biểu – nơi trẻ được yêu thương, tôn trọng và rèn luyện những kỹ năng cần thiết để làm chủ tương lai.
——————————
Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Hotline: 0243 999 1800