• Tiếng Việt
  • English
Công bố thông tin

Cẩm nang nuôi con “cực chill” của Hội phụ huynh GenZ nhà STEAMe GARTEN

Các thanh niên thuộc thế hệ cuối Gen Millennial và đầu Gen Z đã lên chức “ông bà bô” được vài năm. Bên cạnh công việc bận rộn, các bố mẹ Gen Z luôn biết cách để thỏa mãn những sở thích cá nhân, mà vẫn có thể tận hưởng “công việc làm bố mẹ trẻ con toàn thời gian” theo những cách “cực chill”. 

Hãy cùng khám phá tuyệt chiêu nuôi con nhàn tênh của Hội phụ huynh GenZ nhà STEAMe GARTEN nhé!

Giải tỏa mệt mỏi hay buồn chán bằng một kho ảnh chế của con.

Điện thoại trên tay sẵn sàng, mỗi khoảnh khắc của bé yêu dù là cười, khóc, mếu, hay thậm chí ăn vạ,… qua tay các bố mẹ Gen Z sẽ đều trở thành những meme kinh điển, và cũng là “liều thuốc chữa lành cấp tốc” mỗi khi mệt mỏi vì công việc hay quá nhớ con.

Không bỏ lỡ bất cứ một cơ hội nào để được chơi cùng con.

Dù bận rộn đến mấy, các phụ huynh Gen Z vẫn sẽ sẵn sàng tham gia các hoạt động của con ở trường, thậm chí nhiều khi còn chơi nhiệt tình và hết mình hơn các con.

Không ngại thử sức để cùng con khám phá những điều mới.

Có thể không khéo tay hoặc không quá kiên nhẫn, nhưng các bố mẹ sẵn sàng dành hàng giờ đồng hồ mỗi tối, trong suốt vài tuần lễ để cùng con khám phá, lên ý tưởng và thực hiện những sản phẩm sáng tạo đậm chất STEAM.

Chọn cho con một môi trường học tập giàu tính sáng tạo, an toàn và nhiều hoạt động có tính gắn kết với gia đình.

Các phụ huynh hiện đại rất cầu toàn và kỹ tính khi chọn trường mầm non cho con. Chăm sóc và dinh dưỡng tốt để con không ốm và lớn nhanh. Chương trình học hấp dẫn, nhiều hoạt động mới lạ giúp con tự tin, vui vẻ và có kỹ năng tốt. Nhưng bên cạnh đó, vẫn phải hiệu quả và đảm bảo chất lượng để con có năng lực ngôn ngữ Tiếng Việt – Tiếng Anh tốt và có thể sẵn sàng nhập học các trường Tiểu học hàng đầu.

Hệ thống mầm non STEAMe GARTEN rất tự hào khi trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh, cùng tạo nên một cộng đồng giáo dục văn minh, sáng tạo và hạnh phúc.
 
Mời bố mẹ và các bé yêu đến thăm ngôi trường hạnh phúc và giàu trải nghiệm của chúng tôi!
Bố mẹ hãy liên hệ ngay, để bé yêu nhà mình được HỌC THỬ 3 NGÀY HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ trong môi trường giáo dục chất lượng, chuẩn Quốc tế tại STEAMe GARTEN.