• Tiếng Việt
  • English
Chưa được phân loại

SPEAK OUT 2023 – Những em bé STEAMe GARTEN mang tới sự BẤT NGỜ và TỰ HÀO VÔ BỜ ️

𝑁𝑒̂́𝑢 𝑆𝑢̛̉ 𝑑𝑢̣𝑛𝑔 𝑇𝑖𝑒̂́𝑛𝑔 𝐴𝑛ℎ 𝑙𝑎̀ 𝐾𝑦̃ 𝑛𝑎̆𝑛𝑔 𝑐𝑜̛ 𝑏𝑎̉𝑛 𝑐𝑎̂̀𝑛 𝑡ℎ𝑖𝑒̂́𝑡, 𝑡ℎ𝑖̀ 𝐾𝑖𝑒̂́𝑛 𝑡ℎ𝑢̛́𝑐 𝑣𝑎̀ 𝑁𝑎̆𝑛𝑔 𝑙𝑢̛̣𝑐 𝑡ℎ𝑢𝑦𝑒̂́𝑡 𝑝ℎ𝑢̣𝑐 𝑐𝑜̂𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑢́𝑛𝑔 𝑙𝑎̀ 𝑇𝑎̀𝑖 𝑛𝑎̆𝑛𝑔 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑎̂́𝑝 𝑢̉ 𝑣𝑎̀ 𝑛𝑜̛̉ 𝑟𝑜̣̂ 𝑐𝑢̉𝑎 𝑚𝑜̂̃𝑖 𝑒𝑚 𝑏𝑒́ 𝑆𝑇𝐸𝐴𝑀𝑒 𝐺𝐴𝑅𝑇𝐸𝑁.

Sân chơi trí tuệ SPEAK OUT 2023 của  STEAMe GARTEN đã cho thấy: thành tựu của các bé yêu còn vượt lên trên cả kỳ vọng, khiến gia đình và thầy cô vô cùng bất ngờ và tự hào.

Phần trình bày [Show & Tell] theo chủ đề tự chọn của các bé là những đề tài thiết thực, cung cấp nhiều thông tin cho khán giả, như: điều bé thích, cho là có ích, điều bé thường làm để lan tỏa những giá trị tốt đẹp, những kiến thức khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, những câu chuyện đời sống mà bé thấy hấp dẫn và muốn chia sẻ với mọi người…

Bên cạnh đó, phần [Debate] lại thu hút sự chú ý bởi việc: khi đứng trước những câu hỏi hóm hỉnh và sâu sắc của Ban giám khảo, các thí sinh đã hết sức hồn nhiên, tự tin, nghe hiểu và đối đáp rất bất ngờ, thậm chí phản ứng bằng cách hỏi ngược lại đầy ngộ nghĩnh…, khiến cả khán phòng cười rộ thích thú và rào rào tiếng vỗ tay cổ vũ.

SPEAK OUT 2023, phần thi chung kết 𝑆ℎ𝑜𝑤 – 𝑇𝑒𝑙𝑙 & 𝐷𝑒𝑏𝑎𝑡𝑒 đã khép lại. Nhưng dường như từ Ban giám khảo đến các khán giả đều không muốn rời bước, bởi niềm vui mà các thí sinh mang lại. Cả khán phòng như vẫn sôi trào cảm xúc lúc theo dõi các em bé với giọng thuyết trình bằng tiếng Anh rành rọt, đầy thuyết phục, kèm đó là phong thái tự tin, đĩnh đạc và cả sự hài hước đáng yêu xứng đáng nhận vô số điểm cộng nữa…

“𝐾ℎ𝑖 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 ‘𝑑𝑖𝑒̂̃𝑛 𝑔𝑖𝑎̉ 𝑛ℎ𝑖́’ 𝑏𝑢̛𝑜̛́𝑐 𝑙𝑒̂𝑛 𝑘ℎ𝑎́𝑛 đ𝑎̀𝑖 𝑠𝑎́𝑛𝑔 𝑟𝑢̛̣𝑐 𝑐𝑢̉𝑎 𝑣𝑜̀𝑛𝑔 𝐶ℎ𝑢𝑛𝑔 𝑘𝑒̂́𝑡 𝑆𝑝𝑒𝑎𝑘 𝑂𝑢𝑡 2023, 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑎̀𝑛𝑔 𝑣𝑜̂̃ 𝑡𝑎𝑦 𝑟𝑎̀𝑜 𝑙𝑒̂𝑛 𝑛ℎ𝑢̛ 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑚𝑢𝑜̂́𝑛 𝑑𝑢̛́𝑡, 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑛𝑔𝑎̂́𝑛 𝑛𝑢̛𝑜̛́𝑐 𝑙𝑜𝑛𝑔 𝑙𝑎𝑛ℎ ℎ𝑎̣𝑛ℎ 𝑝ℎ𝑢́𝑐 𝑎́𝑛ℎ 𝑙𝑒̂𝑛 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑚𝑎̆́𝑡 𝑏𝑜̂́ 𝑚𝑒̣, 𝑜̂𝑛𝑔 𝑏𝑎̀ 𝑐𝑎́𝑐 𝑏𝑒́ …”.

Các bố mẹ thân mến! STEAMe GARTEN vô cùng cảm ơn quý vị đã sát cánh cùng các con yêu! Cảm ơn quý vị đã chu đáo, nhiệt tình, cùng các thầy cô giáo hệ thống lại kiến thức cho các con, hỗ trợ thí sinh chuẩn bị đạo cụ, phục trang, sản phẩm thuyết trình…, giúp mang tới một mùa Speak Out thành công vang dội!