• Tiếng Việt
  • English

Tin tức - Sự kiện

ƯU ĐÃI 35% HỌC PHÍ CHO PHỤ HUYNH TẠI APP VINID

Với mong muốn lan tỏa những tinh hoa Giáo dục STEM để ngày càng nhiều bạn nhỏ có cơ hội được học tập, trải nghiệm và lớn lên trong 1 ngôi trường hạnh phúc – Nơi các con được thỏa sức sáng tạo và khai phá tối đa những tiềm năng của trẻ; Hệ thống Mầm non Song ngữ STEAMe GARTEN trân trọng dành tặng ưu đãi 35% học phí cho các phụ huynh đang sử dụng app VinID.

Chương trình áp dụng cho gói đóng 3, 6, 9 hoặc 12 tháng và tại các cơ sở STEAMe GARTEN trên toàn quốc
Thời gian: Đến hết ngày 19/8/2019.

ưu đãi 35% học phí

Một số lưu ý khi tham gia chương trình “Ưu đãi 35% học phí dành cho app Vinid”:

 Voucher có hiệu lực trong vòng 72 giờ (tương đương 3 ngày) kể từ thời điểm “Nhận mã” hoặc đến khi kết thúc chương trình tùy điều kiện nào tới trước.

 Tối đa 2 voucher/ khách hàng, 1 voucher/hóa đơn

 Áp dụng cho học sinh mới lần đầu đăng ký nhập học vào hệ thống

Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt

 Không áp dụng chung các chương trình khuyến mại khác

Quý Phụ huynh vui lòng nhập chữ “STEAMe GARTEN” (Trong ô tìm kiếm) để nhận Voucher ưu đãi 35% học phí tại App VinID. Sau đó, quét mã QR tại quầy thu ngân hoặc hỏi bộ phận lễ tân tại quầy về chương trình ưu đãi trước khi sử dụng dịch vụ.

>>Xem thêm: ƯU ĐÃI VÀNG TẶNG MẸ – THAY NGÀN LỜI TRI ÂN

 

Về STEAMe GARTEN:

STEAMe GARTEN là Hệ thống trường Mầm non SONG NGỮ ứng dụng phương pháp giáo dục STEAM và DẠY HỌC DỰ ÁN đầu tiên và bài bản nhất tại Việt Nam.
 
Được đầu tư bởi tập đoàn giáo dục Egroup, với khao khát xây dựng mô hình trường mầm non công nghệ đầu tiên tại Việt Nam, Hệ thống Giáo dục Mầm non Song Ngữ STEAMe GARTEN đã chính thức ra mắt từ tháng 8 năm 2017, đến nay STEAMe GARTEN đã có 10 điểm trường đang hoạt động tại Hà Nội, Hạ Long (Quảng Ninh), thành phố Hồ Chí Minh và vẫn đang tiếp tục mở rộng thêm nhiều cơ sở mới tại các tỉnh thành trên cả nước.
 
Chương trình giáo dục của STEAMe GARTEN được phát triển từ Chương trình giáo dục mầm non của Bộ GD&ĐT bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục mầm non Việt Nam và tiếp thu tinh hoa của phương pháp giáo dục STEAM ở các nước tiên tiến như: Mỹ, Úc, Nhật, Singapore… .