• Tiếng Việt
  • English

Tin tức - Sự kiện

TỰ TIN TỎA SÁNG [theo cách của riêng bạn] – DARE TO SHINE [in your own way]

Chào mừng Năm học mới 2022 – 2023

Twinkle twinkle little star…/ Like a diamond in the sky

Ngân hà bao la chứa đựng biết bao vì tinh tú, chờ bắt tia nắng mặt trời để lóe sáng.

Bờ cát trắng ngần ẩn giấu vô vàn kim cương, đợi được mài giũa để khoe vẻ long lanh.

Mỗi em bé của chúng ta cũng vậy, đều đáng quý, đáng giá và vô cùng đáng yêu theo cách riêng của mình. Chỉ chờ được khai phóng tiềm năng, được tạo cơ hội thể hiện mình…

– – – – – – – – – – – –

Suốt nhiều năm qua, Hệ thống Mầm non STEAMe GARTEN vẫn theo đuổi một mục tiêu: Sao cho ngày càng nhiều các em bé trong độ tuổi này được TRẢI NGHIỆM THỰC để PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN, để HẠNH PHÚC VỚI MỖI NGÀY HỌC.

5 năm hình thành và khẳng định vị thế trong lĩnh vực giáo dục mầm non: Ứng dụng giáo dục STEAM và DẠY HỌC DỰ ÁN, kết hợp Công nghệ cao và dạy Tiếng Anh chuẩn mực, STEAMe GARTEN tự hào về những điều đã làm được cho thế hệ tương lai của đất Việt:

👉 17 Cơ sở hiện đại, bề thế trải dài khắp cả nước và đang tiếp tục nhân rộng,

👉 Mỗi năm có hàng nghìn học sinh tốt nghiệp mang theo bản lĩnh tri thức và kỹ năng độc đáo bước vào các trường Tiểu học danh tiếng,

👉 Hàng trăm cán bộ – giáo viên – nhân viên có trình độ chuyên môn vững vàng, thường xuyên được đào tạo nâng cao, hoàn thiện nghiệp vụ, giàu tình yêu con trẻ, say mê với sự nghiệp trồng người …

👉 Những lớp sóng ủng hộ của đông đảo phụ huynh học sinh ngày một dày dặn hơn, mạnh mẽ hơn theo từng năm học, tạo niềm tin cho STEAMe GARTEN kiên định sự lựa chọn của mình.

👉 Và còn nhiều, rất nhiều những chuyển biến tích cực nhỏ bé hằng ngày trong toàn Hệ thống…

Tất cả bồi đắp nên nền tảng TỰ TIN bền – chắc của Tinh thần và Kết cấu STEAMe GARTEN.

Nhờ đó, STEAMe GARTEN vững vàng mang được hơi ấm và ánh nắng của vầng mặt trời tri thức chạm tới các Em bé STEAMe GARTEN, giúp các bé – như những vì tinh tú quý giá, như những viên kim cương trong ngần – TỰ TIN TỎA SÁNG!

Và lúc này đây, tiếng trống khai trường đã điểm vang giòn giã. Một mùa vàng của tri thức đã được đánh thức. Những NGÔI SAO NHỎ STEAMe GARTEN ơi, cùng hô vang nào:

CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI! – DARE TO SHINE!