• Tiếng Việt
  • English

Tin tức - Sự kiện

Lễ Tổng kết Tuần học Nội trú 2022 Khóa 1 ngập tràn tiếng cười

“Con muốn học Nội trú tiếp ạ!” – các thầy cô STEAMe GARTEN đã vô cùng xúc động khi nghe các bé học sinh Khóa 1 của Tuần học Nội trú 2022 thỏ thẻ nói như vậy.

Đúng như tên gọi của khóa học: “Colorful Summer – Super Fun with STEAM & English”, các bé đã đắm mình trong niềm vui Sáng tạo – Khám phá – Trải nghiệm chưa từng có trong suốt tuần. Và đến Lễ Tổng kết Khóa học – sáng ngày 22/7/2022, cả không gian STEAMe GARTEN ngập tràn tiếng cười như chuông bạc của các bé Nội trú. Những thanh âm và hình ảnh đáng yêu đó đã khơi lên trong lòng các phụ huynh học sinh đến dự Lễ niềm tự hào và hạnh phúc vô bờ.

Một tuần các bé học và sinh hoạt nội trú tại STEAMe GARTEN là trải nghiệm khó quên của rất nhiều người, của bố mẹ, người thân, của chính các bé và của cả thầy cô STEAMe GARTEN.

Bé Minh Huy và mẹ trong niềm vui Nội trú

Chị Vân Anh, mẹ của bé Minh Huy chia sẻ: “Vợ chồng tôi sinh được 3 cháu, thì đều chọn STEAMe GARTEN là nơi nâng bước chân đầu tiên cho cả 3 con. Và Minh Huy là cháu thứ 2 tham gia Tuần học Nội trú của STEAMe GARTEN. Tối hôm qua, tôi có làm một bài thơ về trải nghiệm đặc biệt này của con và gia đình”.

Hôm nay kết thúc Khóa học, gia đình tôi rất tự hào khi thấy con thật chững chạc và vui vẻ. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các thầy cô giáo, các cô bác đầu bếp, lao công, bảo vệ, nhân viên nhà trường, đã chăm sóc, dạy dỗ con rất tốt. Qua đây, chúng tôi cũng mong STEAMe tiếp tục tổ chức những chương trình bổ ích như thế này, để các con và thêm nhiều bé khác được trải nghiệm nền giáo dục tuyệt vời này”.

Bé Vĩnh Khang được ông ngoại đến đón sau Tuần học Nội trú

Ông ngoại của bé Vĩnh Khang cho biết: “Gia đình tôi mới chỉ có một cháu là Vĩnh Khang. Tôi thường đi đón cháu, đã thấy cách dạy và chăm sóc chu đáo của nhà trường dành cho các cháu. Nên khi bố mẹ cháu đăng ký cho cháu học nội trú hè, tôi mặc dù có hơi lo lắng vì cháu còn nhỏ, nhưng vẫn ủng hộ quyết định của bố mẹ cháu. Rồi hằng ngày đều được xem hình ảnh học tập, sinh hoạt từ sáng đến tối của các cháu, rất vui. Bây giờ đây, gặp cháu, tôi hoàn toàn yên tâm về chương trình này của nhà trường. Tôi cảm ơn nhà trường và mong có thêm những khóa học hay”.

Và còn rất nhiều các bậc cha mẹ học sinh đã phát biểu, chia sẻ cảm xúc hạnh phúc nhân dịp này. Cuối chương trình, tập thể các PHHS khóa học nội trú đã đồng loạt đứng dậy, dành tặng STEAMe GARTEN tràng pháo tay giòn giã, cùng những món quà tràn đầy tình cảm thay lời tri ân quan trọng nhất.

  • – – – – – – – – – – – – – – 

Vậy là, Khóa 1 của Tuần học Nội trú 2022 STEAMe GARTEN đã kết thúc. Một tuần học hè của các bé mầm non với chương trình được thiết kế đặc biệt, ngập tràn Sáng tạo, Thực hành, Vận dụng và Tiếng Anh chuẩn mực… Bé trở nên chững chạc, tự chủ và học được cách sẻ chia với bạn, dỗ dành em nhỏ. Bé biết quý trọng những tri thức thầy cô mang đến, biết trân quý những chăm sóc của thầy cô trong giờ ăn, giấc ngủ, phút vui chơi, thư giãn… Tuần sinh hoạt nội trú, dẫu thiếu vắng bóng người thân, nhưng đầy ắp thân tình và yêu thương của cô, của thầy, của các cô bác nhân viên nhà trường và tập thể bạn bè…

Còn đối với thầy cô giáo STEAMe GARTEN, Tuần học Nội trú 2022 đã trở thành trải nghiệm khó quên. Mỗi bé học sinh là một cá tính, một nền tảng hiểu biết khác nhau, xuất phát từ môi trường khác nhau…, nhưng thầy cô giáo đã không nề hà, đã mang hết nhiệt huyết, tri thức sư phạm và tình yêu con trẻ tới với các bé Nội trú hè. Đền đáp lại những công sức đó của thầy cô, các bé mỗi ngày học và sinh hoạt Nội trú đều vui, mỗi ngày dần trở nên gắn bó với thầy cô giáo như với chính người thân ruột thịt của mình. Tin rằng, điều đó là vô giá đối với mỗi thầy cô giáo Nội trú hè trong sự nghiệp sư phạm của mình. Tình yêu của học sinh, niềm tin của PHHS là “tấm huy chương” cao cả nhất mà mỗi thầy cô giáo STEAMe GARTEN giành được qua chương trình đặc biệt này.

  • – – – – – – – – – – – – 

Khóa học đã khép lại trong lưu luyến. STEAMe GARTEN xin cảm ơn tất cả các gia đình học sinh Nội trú đã đặt lòng tin vào các con, gửi tín nhiệm tới Nhà trường, để Chương trình diễn ra suôn sẻ, thành công rực rỡ!

Và chúng ta hãy cùng chờ thành công nối tiếp thành công ở Khóa 2 “Let’s Collab for The Coolest Summer!” khai mạc ngày 25/7.

– – – – – – – – – – – – – –

THỜI GIAN “Tuần học Nội trú 2022” – Khóa 2 “Let’s Collab For the Coolest Summer!”: Từ 25 – 29/7/2022

ĐỊA ĐIỂM: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hạ Long và Nam Định

ĐĂNG KÝ (mời PHHS chọn một trong những phương thức dưới):

– Tại link: https://bit.ly/tuanhocnoitru 

– Hotline: 0243 999 1800 / Zalo: 0702 134 700

– Nhắn tin vào inbox Fanpage: facebook.com/steamegarten

– Đăng ký trực tiếp với Giáo viên chủ nhiệm lớp (nếu bé đang là học sinh của Hệ
thống) hoặc chuyên viên CSKH tại các cơ sở trường.