• Tiếng Việt
  • English

Tin tức - Sự kiện

KẾT THÚC TUẦN HỌC NỘI TRÚ – LAN TỎA NIỀM VUI TRƯỞNG THÀNH

Trả lời câu hỏi: “Bé nhớ gì nhất ở Tuần học Nội trú?”, bạn nhỏ lỏn lẻn cười: “Con nhớ STEAMe!”.

Vậy là Khóa học hè với những Take a trip, rồi lại Wet and Wild, thường Thinking – Making something, và lúc nào cũng Fun and Friends … – những ngày học và sinh hoạt tràn ngập trải nghiệm thú vị mới lạ, đã tới ngày bế mạc. Hành trình “Tuần học Nội trú 2022” của STEAMe GARTEN đã chính thức kết thúc để các bạn nhỏ chuẩn bị Năm học mới 2022 – 2023.

Lúc này, trong hành trang về nhà của các bạn nhỏ có thêm tấm Certificate trang trọng của Khóa học, có thêm quà tặng chill chill của thầy cô… Nhưng có lẽ món quà quý giá nhất mà các bé mang theo rời Khóa học, là Tình yêu thương của thầy cô, là Tình gắn bó, sẻ chia giữa bạn bè, là những Kinh nghiệm sinh hoạt tự chủ, tự lập và những Trải nghiệm Thực hành và Áp dụng giúp bé phát triển trí tuệ, cả xúc và thể chất.

Bạn nhỏ biết không, bố mẹ và thầy cô vô cùng tự hào về bạn nhỏ đấy. Bác Đức Tiến – bố của bạn Nam Phong, thay mặt các vị phụ huynh khóa Nội trú, đã phát biểu: “Dù các con còn bé bỏng, nhưng các bố mẹ đã rất ngạc nhiên vì sau Khóa học các con lại chững chạc đến thế! Các con vui vẻ, phấn khởi và thể hiện nhiều cảm xúc và hành động tích cực mà trước kia chưa có. Sau Khóa 1 của Nội trú, bạn Nam Phong sẵn sàng tham gia Khóa 2 và đã hoàn thành Khóa 2 một cách xuất sắc cùng các bạn của mình. Các bố mẹ chúc mừng các con!”.

Bạn Võ Nam Phong và bố mẹ trong ngày Bế mạc Khóa 2 – Tuần học Nội trú 2022

Bạn Võ Nam Phong và bố mẹ trong ngày Bế mạc Khóa 2 – Tuần học Nội trú 2022

Mùa hè Nội trú đã khép cửa! Hôm nay, một lần nữa, bạn nhỏ kéo vali du lịch đi qua khoảng sân STEAMe GARTEN thoáng đãng, mà giờ đây đã trở nên thân thương, nhưng hướng đi đã ngược lại ngày đầu tiên. Dáng bé hồ hởi, bước chân vững vàng… Dường như bản thân bé đã thay đổi một phong thái khác hẳn – phong thái của Trưởng thành.

Chào tạm biệt nhé, các bạn nhỏ! Những hành trang đặc biệt các bạn mang theo trở về từ Tuần học Nội trú STEAMe GARTEN là nấc thang quý giá để bé đạt được thành công trong tương lai. Và các bé cũng hãy tự tin lan tỏa những điều tiếp thu được từ Khóa học đặc biệt này, để bạn bè của bé cùng chung niềm vui mang tên Trưởng thành, các bé nhé!

Cô và trò Tuần học Nội trú 2022 STEAMe GARTEN lưu luyến chia tay

Cô và trò Tuần học Nội trú 2022 STEAMe GARTEN lưu luyến chia tay

Nhân dịp này, STEAMe GARTEN xin gửi lời cảm ơn chân thành tới cha mẹ và gia đình các bé Nội trú hè!

Trân trọng cảm ơn quý phụ huynh đã tin tưởng vào Mục tiêu và Tầm nhìn giáo dục của STEAMe GARTEN, cảm ơn quý vị đã kiên định với mong muốn, thông qua khóa học Nội trú, con nhỏ sẽ được rèn luyện những kỹ năng tự chủ, tự lập, kỹ năng làm việc độc lập, làm việc nhóm, phát triển sức tư duy, sáng tạo, tự tin thể hiện năng lực cá nhân… Được sự ủng hộ của quý vị phụ huynh với Chương trình giáo dục độc đáo này, thầy cô giáo STEAMe GARTEN có điều kiện để càng gần gũi hơn với các bé, nắm bắt được nhiều hơn, rõ hơn đặc điểm, thói quen sinh hoạt của trẻ mầm non, thêm yêu trẻ hơn và trở thành người thân thiết của các bé. Thành công của Tuần học Nội trú đã giúp thầy cô giáo hiểu hơn sứ mệnh của mình với thế hệ chủ nhân tương lai của đất Việt, STEAMe GARTEN thêm tin tưởng con đường mình đã lựa chọn.

Năm học 2022 – 2023 đã đến gần, STEAMe GARTEN kính chúc các gia đình và các bé mạnh khỏe và chuẩn bị tâm thế tốt nhất để hạnh phúc bước vào năm học mới!

 

– – – – – – – – – –