• Tiếng Việt
  • English

Tin tức - Sự kiện

Hội thảo Trực tuyến “Cùng con vào lớp 1”

Vào lớp 1 – lứa tuổi trẻ có sự thay đổi lớn về tâm lý
Vào lớp 1 – con phải làm quen với môi trường mới, bạn bè, thầy cô mới
Vào lớp 1 – thời gian và khối lượng kiến thức con học cũng lớn hơn

Quá nhiều thay đổi đến với các em nhỏ sẽ dẫn đến những khủng hoảng không đáng có. Đây là lúc trẻ rất cần sự hỗ trợ, hướng dẫn của bố mẹ – những “người thầy” tận tâm và gần gũi nhất với con.

Vậy bố mẹ đã biết cần chuẩn bị những hành trang nào để cùng con chuyển cấp chưa?

 

Hiểu được những trăn trở và băn khoăn của các bậc cha mẹ, Hệ thống mầm non STEAMe GARTEN tổ chức buổi hội thảo Trực tuyến “𝐂𝐔̀𝐍𝐆 𝐂𝐎𝐍 𝐕𝐀̀𝐎 𝐋𝐎̛́𝐏 𝟏” – hứa hẹn mang đến những thông tin hữu ích; đồng thời giải đáp những chia sẻ, thắc mắc của bố mẹ trên con đường cùng con lên Tiểu học.

– Thời gian: 20h-22h Thứ Bảy 23/01/2021
– Livestream trực tiếp tại trang: Hệ thống mầm non STEAMe GARTEN

Cùng con vào lớp 1 là giai đoạn khó khăn với nhiều gia đình

Cùng con vào lớp 1 là giai đoạn khó khăn với nhiều gia đình

Hội thảo sẽ có sự tham gia chia sẻ của những Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục trẻ em, với những phương pháp tiếp cận toàn diện, tiến bộ:

  • 𝐂𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐠𝐢𝐚 𝐠𝐢𝐚́𝐨 𝐝𝐮̣𝐜, 𝐓𝐡𝐚̣𝐜 𝐬𝐢̃ 𝐋𝐞̂ 𝐓𝐡𝐢̣ 𝐓𝐡𝐮 𝐇𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧 – Nhà sáng lập hệ thống Mầm non STEAMe GARTEN. Bà hiện là TGĐ Điều hành công ty Cổ phần Phát triển Giáo dục iGARTEN – Tập đoàn Egroup, Giám đốc trung tâm Đào tạo E-Tech;
  • 𝐂𝐡𝐮𝐲𝐞̂𝐧 𝐠𝐢𝐚 𝐓𝐫𝐚̂̀𝐧 𝐓𝐡𝐢̣ 𝐇𝐚̉𝐢 𝐘𝐞̂́𝐧 – Giám đốc điều hành Hệ thống giáo dục Alpha School. Bà là nhà sáng lập TGM Hà Nội, Smart Garden và Hệ thống giáo dục Alpha School;
  • 𝐊𝐡𝐚́𝐜𝐡 𝐦𝐨̛̀𝐢: chị Nguyễn Thị Hương Liên – phụ huynh của 2 bạn học sinh STEAMe GARTEN, trong đó bé lớn hơn đã lên Tiểu học. Chị là đại diện một phụ huynh thấu hiểu sâu sắc những khó khăn trên hành trình cùng con vào lớp 1.

Đón xem Hội thảo cùng STEAMe GARTEN để hành trình vào lớp 1 của con không còn là thử thách đối với cả nhà.

STEAMe GARTEN tự hào là Hệ thống mầm non ứng dụng giáo dục STEAM và DẠY HỌC DỰ ÁN đầu tiên và bài bản nhất tại Việt Nam.
“TRẢI NGHIỆM THỰC để PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN cùng STEAMe GARTEN”

Danh sách Hệ thống mầm non STEAMe GARTEN: https://bit.ly/3qiWp0r