• Tiếng Việt
  • English

Tin tức - Sự kiện

Hoạt động STEM đầy ý nghĩa tại trường mầm non steame garten

Kể từ khi được thành lập và đưa vào hoạt động, hệ thống trường mầm non STEAMe GARTEN đã được cộng đồng STEM dành cho trẻ mầm non “Steam for Kids” tin tưởng lựa chọn đồng hành với vai trò là đơn vị hỗ trợ về chuyên môn.

Steam for Kids” vốn là một cộng đồng được thành lập trên mạng Facebook với mục đích tổ chức các buổi hoạt động thực làm STEM cho các bạn nhỏ dưới 6 tuổi vào mỗi cuối tuần, từ đó kết nối các cá nhân, tổ chức STEM, giúp lan toả phương pháp giáo dục STEM tới cộng đồng trong việc giáo dục sớm cho trẻ mầm non. Cũng chính nhờ điều này, Steam for Kids hiện nay đã trở thành một trong số những cộng đồng giáo dục STEM có được lượng tương tác khá lớn trên mạng với hàng ngàn lượt quan tâm và chia sẻ từ các cha mẹ trên toàn miền Bắc.

Trong sáng Chủ Nhật, 17/09/2017, vừa qua, ngoài vai trò cố vấn chuyên môn, STEAMe GARTEN cũng rất vui mưng khi lần đầu tiên đóng vai trò là đơn vị hỗ trợ cho buổi thực hành STEM của “Steam for Kids”. Buổi trải nghiệm đã diễn ra trong không khí tươi vui, đầy hứng khởi của các con và các vị phụ huynh tới tham gia chương trình tại 2 cơ sở của hệ thống trường mầm non STEAMe GARTEN: Mỹ Đình và Hà Đông. Và vinh dự hơn khi cũng chính trong chương trình này, kênh VTV1 Đài truyền hình Việt Nam đã cử đoàn phóng viên tới cùng tham gia chương trình và đã ghi hình, phỏng vấn, làm một buổi phóng sự ngắn về hoạt động của Steam for Kids.

Dưới đây là những hình ảnh về buổi thực làm STEM của “Steam for Kids” tại Hệ thống trường mầm non STEAMe GARTEN.