• Tiếng Việt
  • English

Tin tức - Sự kiện

Hàng trăm ứng viên tham dự “Ngày hội tuyển dụng STEAMe 2018”

Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển và mở rộng các điểm trường trong thời gian sắp tới. Chiều ngày 14/04/2018 tại cơ sở Mỹ Đình, hệ thống trường Mầm non STEAMe GARTEN đã tổ chức Ngày hội tuyển dụng STEAMe 2018. Tham gia ngày hội tuyển dụng có sự hiện diện của Ban lãnh đạo của công ty Igarten, Ban giám hiệu hệ thống mầm non STEAMe GARTEN và các chuyên gia giáo dục đến từ Trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương.

 

Ngày hội tuyển dụng STEAMe 2018 đã thu hút được 160 ứng viên tham dự, tất cả đều là những giáo viên mầm non có kinh nghiệm trên địa bàn Hà Nội và sinh viên Trường Cao đẳng sư phạm Trung Ương.

Ngày hội tuyển dụng STEAMe 2018 thu hút được sự quan tâm lớn từ các ứng viên.

Tại ngày hội tuyển dụng STEAMe 2018 các ứng viên đã được giới thiệu và tham quan cơ sở vật chất, phòng học của nhà trường, tìm hiểu về phương pháp giáo dục mà STEAMe đang triển khai.

STEAMe GARTEN lựa chọn phương pháp giáo dục chủ đạo là STEAM và Dạy học dự án – Đây cũng là hai phương pháp giáo dục tiên tiến đang chiếm ưu thế tại nhiều nước phát triển trên thế giới.

STEAM là sự kết hợp giữa STEM và Art (Nghệ thuật sáng tạo). STEM là phương pháp giáo dục tích hợp các yếu tố về Science (Khoa học), Technology (Công nghệ), Engineering (Kỹ thuật) và Math (Toán học) không chỉ giúp trẻ hiểu biết về nguyên lý mà còn có thể rút ngắn khoảng cách giữa kiến thức hàn lâm tới thực hành để tạo ra được những sản phẩm trong cuộc sống hằng ngày.

 

Các ứng viên được Ban giám hiệu nhà trường hướng dẫn tham quan cơ sở vật chất và trò chuyện về phương pháp giáo dục tại STEAMe

Kết thức chương trình tham quan tìm hiểu về trường các ứng viên đã được nghe chia sẻ từ bà Lê Bích Hồng  – Tổng Hiệu trưởng về quan điểm giáo dục tại STEAMe, về định hướng phát triển của nhà trường trong thời gian tới và những cơ hội của ứng viên khi tham gia vào môi trường làm việc tại STEAMe.

Các ứng viên hào hứng với những câu hỏi được đặt ra từ bà Lê Hồng – Tổng Hiệu trưởng

Một điều đặc biệt tại ngày hội tuyển dụng STEAMe là các ứng viên sẽ được tham gia phỏng vấn trực tiếp bởi Ban lãnh đạo nhà trường và các chuyên gia giáo dục đến từ Trường Cao đẳng Sư phạm Trung Ương. Các ứng viên tỏ ra vô cùng ấn tượng về cơ sở vật chất của nhà trường và họ rất sẵn sàng cho những thử thách và trải nghiệm với chương trình giáo dục mới của STEAMe. Qua buổi phỏng vấn trực tiếp chúng tôi đã tìm ra được rất nhiều ứng cử viên sáng giá cho hệ thống.

Các ứng viên trong vòng Phỏng vấn trực tiếp

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian và sự quan tâm đến ngày hội tuyển dụng STEAMe 2018. Chào mừng các ứng viên trúng tuyển gia nhập “Ngôi nhà chung STEAMe”

Thu Hà