• Tiếng Việt
  • English

Tin tức - Sự kiện

STEAMe GARTEN TỔ CHỨC LỄ TỐT NGHIỆP, VINH DANH & TRAO BẰNG HỌC SINH KHỐI JUPITER NĂM HỌC 2021-2022

STEAMe GARTEN TỔ CHỨC LỄ TỐT NGHIỆP, VINH DANH & TRAO BẰNG HỌC SINH KHỐI JUPITER NĂM HỌC 2021-2022
Những nụ cười ngập tràn hạnh phúc, ánh mắt lấp lánh tự hào, những cái ôm ấm áp, những lời tri ân chân thành, … của tất cả các em học sinh, các bậc phụ huynh và thầy cô giáo STEAMe GARTEN Hạ Long đã làm nên một buổi 𝑳𝒆̂̃ 𝒕𝒐̂́𝒕 𝒏𝒈𝒉𝒊𝒆̣̂𝒑, 𝒗𝒊𝒏𝒉 𝒅𝒂𝒏𝒉 𝒗𝒂̀ 𝒕𝒓𝒂𝒐 𝒃𝒂̆̀𝒏𝒈 𝒉𝒐̣𝒄 𝒔𝒊𝒏𝒉 𝒌𝒉𝒐̂́𝒊 𝑱𝒖𝒑𝒊𝒕𝒆𝒓 𝒏𝒂̆𝒎 𝒉𝒐̣𝒄 𝟐𝟎𝟐𝟏-𝟐𝟎𝟐𝟐 thành công và trọn vẹn ý nghĩa.
Giây phút hạnh phúc được đứng lên bục nhận bằng tốt nghiệp, trong tiếng vỗ tay chúc mừng rộn rã, sẽ mãi mãi là kỷ niệm ngọt ngào, khó quên của các bạn nhỏ lớp Jupiter. Khoảnh khắc đánh dấu những bước trưởng thành đầy tự hào của các con sau những năm tháng học tập, vui chơi và rèn luyện dưới mái trường STEAMe GARTEN Hạ Long thân thương.
Buổi lễ cũng là dịp để cô trò STEAMe GARTEN cùng ôn lại những kỉ niệm đáng nhớ sau những năm học mầm non đầy ắp niềm vui và cũng là dịp để các bé lớp Jupiter nói lời tri ân, lời chia tay với biết bao tình cảm chân thành với mái nhà STEAMe GARTEN, với bạn bè, thầy cô và các bác, các cô chú nhân viên nhà trường, những người luôn đồng hành, sát cánh bên con.
Tại buổi lễ, cô Phạm Lan Anh – Hiệu trưởng cơ sở STEAMe GARTEN Hạ Long 1 đã có những lời phát biểu hết sức chân thành, gửi những lời chúc mừng và cảm ơn sự đồng hành của Quý phụ huynh và các em học sinh các em học sinh trong suốt thời gian qua.
Đại diện phụ huynh học sinh cũng đã có những lời chia sẻ hết sức xúc động, thân tình và những bó hoa rực rỡ để gửi tặng nhà trường, thể hiện sự cảm kích và niềm tin yêu dành cho các thầy cô, các cán bộ giáo viên của STEAMe GARTEN.
Sự trưởng thành cả về thể chất, trí tuệ và nhân cách của các bé chính là niềm hạnh phúc vô bờ, niềm tự hào khôn xiết, là nguồn động viên lớn lao để thầy cô STEAMe GARTEN không ngừng cống hiến mỗi ngày trên sự nghiệp trồng người cao quý của mình.