• Tiếng Việt
  • English

Tin tức - Sự kiện

🎉 OPENING SOON STEAMe GARTEN THẢO ĐIỀN – MẸ RINH QUÀ KHỦNG LÊN ĐẾN 25% HỌC PHÍ 🎉

🎉 OPENING SOON STEAMe GARTEN THẢO ĐIỀN – MẸ RINH QUÀ KHỦNG LÊN ĐẾN 25% HỌC PHÍ 🎉
👉Tự tin với chất lượng giảng dạy, tiên phong áp dụng giáo dục STEAM và dạy học dự án, cùng với cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, STEAMe GARTEN tưng bừng chào đón thành viên thứ 17 – 𝗦𝗧𝗘𝗔𝗠𝗲 𝗚𝗔𝗥𝗧𝗘𝗡 𝗧𝗛𝗔̉𝗢 Đ𝗜𝗘̂̀𝗡 với nhiều ƯU ĐÃI hấp dẫn dành tặng Quý phụ huynh:
🎁 ƯU ĐÃI LÊN ĐẾN 25% HỌC PHÍ
🎁 Tặng gói KHẢO SÁT NĂNG LỰC trị giá 18.000.000đ gồm: Giải mã gen G-Kid Pro và trắc nghiệm Đa trí thông minh MI
🎁 3 ngày học HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
🎁 TẶNG 100% phí ghi danh
——————-
STEAMe GARTEN THẢO ĐIỀN – NGÔI TRƯỜNG MẦM NON MƠ ƯỚC CỦA BÉ
🔹 Lần đầu tiên triển khai 𝗺𝗼̂ 𝗵𝗶̀𝗻𝗵 𝗹𝗼̛́𝗽 𝗵𝗼̣𝗰 𝗤𝘂𝗼̂́𝗰 𝘁𝗲̂́ (đơn ngữ Tiếng Anh) 𝟭𝟬𝟬% 𝘁𝗵𝗼̛̀𝗶 𝗹𝘂̛𝗼̛̣𝗻𝗴 𝘃𝗼̛́𝗶 𝗴𝗶𝗮́𝗼 𝘃𝗶𝗲̂𝗻 𝗻𝘂̛𝗼̛́𝗰 𝗻𝗴𝗼𝗮̀𝗶, tạo môi trường “tắm” Tiếng Anh, giúp bé tự tin giao tiếp bằng ngôn ngữ thứ 2, tiếp cận kiến thức một cách tự nhiên và đầy đủ nhất để bé trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai.
🔹 Hệ thống lớp học khang trang, thoáng đãng, giáo cụ khoa học và chất lượng, tích hợp nhiều tiện ích hiện đại giúp kích thích tối đa cảm hứng học tập cho học sinh.
🔹 Khu vận động liên hoàn Softplay được liên kết logic, giúp trẻ từng bước khám phá, chinh phục và vượt qua thử thách, đáp ứng nhu cầu học và chơi của trẻ.
KHÁM PHÁ TIỀM NĂNG CỦA TRẺ QUA CHƯƠNG TRÌNH KHẢO SÁT NĂNG LỰC
🔹 Giải mã gen G-Kid Pro: Phám phá tính trạng, thể chất, dinh dưỡng và những yếu tố di truyền được kế thừa từ các thế hệ trước, nhằm dự đoán được tính cách, hành vi, sức khỏe, tiềm năng của trẻ. Qua đó xây dựng lộ trình chăm sóc sức khỏe và định hướng phát triển tối ưu nhất cho trẻ.
🔹 Trắc nghiệm “Đa trí thông minh MI”: sẽ trả lời cho câu hỏi “Bạn có trí thông minh nổi trội trong lĩnh vực nào?”; từ đó giúp mỗi cá nhân hiểu bản thân mình hơn, cũng như đưa ra quyết định phù hợp không chỉ với lựa chọn nghề nghiệp mà còn với các vấn đề của cuộc sống.
PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC CHỦ ĐẠO
🔹 STEAMe GARTEN lựa chọn phương pháp giáo dục chủ đạo là STEAM và Dạy học dự án – đây cũng là hai phương pháp giáo dục tiên tiến đang chiếm ưu thế tại nhiều nước phát triển trên thế giới.
🔹 Tiếng Anh được sử dụng là ngôn ngữ thứ 2 với chương trình Tiếng Anh Phonic và Touch English
ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN TẬN TÂM, GIÀU TÌNH YÊU THƯƠNG
🔹 Đội ngũ giáo viên tận tâm, giàu kinh nghiệm, được đào tạo theo tiêu chuẩn Quốc Tế và đặc biệt có tình yêu đối với con trẻ.
🔹 Luôn sẵn sàng trở thành một người bạn, người đồng hành luôn lắng nghe và thấu hiểu những câu chuyện hồn nhiên của các bé để chắp cánh cho những ước mơ trở nên đẹp đẽ và phong phú hơn.
——————-
💞💞 Ba mẹ đã sẵn sàng cùng con đến với ngôi trường “hạnh phúc” STEAMe GARTEN – nơi con được yêu thương, được tôn trọng và phát triển toàn diện những kỹ năng cần thiết nhất để làm chủ tương lai.
📩📩 Hãy đăng kí ghi danh cho bé ngay để không bỏ lỡ ƯU ĐÃI LỚN NHẤT NĂM này ba mẹ nhé!